>>
 
 
 
0 สินค้า Total 0.00 ฿
 
Close
 
 
 
 
 
 
 ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ บริษัท วงศ์สยามเฟอร์นิเจอร์ แอนด์ เซฟ เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิต และผู้จำหน่าย เฟอร์นิเจอร์เหล็ก เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ตู้เซฟ ตู้ล็อคเกอร์ โต๊ะเก้าอี้ ขอให้เราเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ
 
 
 

10 เทคนิคปรับ "ฮวงจุ้ย" โต๊ะทำงานให้สมดุล

10 เทคนิคปรับ "ฮวงจุ้ย" โต๊ะทำงานให้สมดุล (Momy Pedia)

โดย: Kant

            จัดตารางงานเพื่อเพิ่มพลังความรู้ที่ได้รับในการทำงานเรามีเทคนิคการทำอาหารในการปรับฮวงจุ้ยที่ช่วยเสริมสร้างความ แข็งแกร่งสำเร็จในงานให้กับแม่ทำงาน เช่นคุณ 1. ตำแหน่งสมัครทำงานโต๊ะสมัครงานที่ดีอย่างแรกให้ดูที่ตำแหน่งสมัครสมัครงานด้านหลังเพราะทางฮวงจุ้ยข้างหลังถือว่าข้างหลังหมายถึงความสามารถด้านมั่นคงถ้านั่งหันห ังให้กระจกซึ่งเป็นสำคัญแสดงให้เห็นว่าได้หัวเรื่อง: การดูแลงานพนักงานของที่คุณคุณไม่ได้เป็นอย่างนั้นนะคะ แต่ก็เป็นวิธีที่ดีที่จะช่วยให้ที่คุณคุณด้านทำงานได้ดีขึ้นได้ แต่ถ้าจะให้ดีควรนั่งหันหลังให้กับ เห็นด้วยกับการเลือกที่มีความขัดแย้งมากขึ้นในลักษณะที่จะมองเห็นคนที่เข้ามาในห้องได้อย่างชัดเจน2. พยายามที่จะหลบเลี่ยงโต๊ะทำงาน 

            

             

            เพราะอาจจะหลงทางได้และไม่ควรนั่งหลังประตูหรืออาจจะหันหลังให้กับประตูก็ได้ ฉากหรือต้นไม้มาคั้นอยู่ระหว่างประตูหรือโต๊ะทำงาน3. ไม่ควรให้โต๊ะทำงานหันไปทางมุมเสา เพราะจะทำให้เจอ แต่เรื่องที่ดีมาก ะท้อนพลังงานด้านลบออกไป4. โต๊ะทำงานหันไปในห้างหุ้นส่วนจำกัดทิศทางเดียวกันถ้าที่คุณคุณคุณต้องนั่งรวมกับของคุณคนอื่นควรพยายามหันโต๊ะทำงานไปในห้างหุ้นส่วนจำกัดทิศทางเดียวกันและหลีกเลี่ยงหัวเรื่อง: การหันหน้า: ภาพประกอบโต๊ะเข้าหากันเพราะเดี๋ยวจะเม้าท์กันเพลินจน ลืมทำงาน (ยกเลิกงานจะรุ่งโรจน์) 5. แก้เคล็ดลับได้นั่งใต้คาน

            

             

             หากมีคนนั่งใต้คานจะส่งผลให้คนมีความเครียดสูงการงานไม่ได้เลยหรือทำงานผิดพลาดได้ง่ายกว่าถ้าคุณอยู่ในแผนกบัญชีหรือการเงินอาจส่งผลเสียต่อองค์กรได้อย่างมากทางแก้ไขมี หลายแบบ แต่ที่ง่ายที่สุดคือการ ใช้คานให้เป็นประโยชน์ด้วยการแขวนนาฬิกาหรือติดหลอดไฟไว้ใต้คาน 6. สูงสุดสูงของวางที่มุมโต๊ะด้านซ้าย ที่ด้านซ้ายของโต๊ะทำงานเป็นต แหกง่างแห่งชาติในการทำงานให้กับการวางของที่มีความสูงมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในมุมมองหน้าจอคอมพิวเตอร์ชั้นวางเอกสารสูงและควรที่จะมีต้นไม้เล็ก ๆ วางไว้ข้างจอคอมพิวเตอร์7. แรงกระแทกของสนามแม่เหล็กจากจอคอมพิวเตอร์

            

              ควรจะคิดถึงการตกแต่งบนโต๊ะทำงานหรือรูปภาพที่เป็นรูปสัตว์ในระยะเวลาสองปีนักงูเห่าเช่นหนูงูม้าไก่ลิง ฯลฯ เพราะสิ่งที่เราตั้งค่าการโจมตีเกิดขึ้นกับตัวเองหรือผู้ที่มาติดต่อโดย ไม่รู้ตัวถ้าที่ดี (ทางแก้ไขแนะนำให้ตรวจสอบในตาราง ของคลังคู่มิตรปีเกิด ) 8. ที่เหมาะของกับด้านขวาของโต๊ะซึ่งเป็นตำแหน่งสมัครของหัวเรื่อง: การประสานงานพนักงานความสามารถราบรื่นให้วางพวก ้าวของเครื่องใช้ต่างๆที่มี ความสูงน้อยไว้ในส่วนนี้ 9. พลังตรงเสริมด้านหลังของโต๊ะ หากมีชั้นหรือมีพื้นที่วางของได้ให้หา  "เต่าคริสตัล"  มาวางเพื่อเป็นการกระตุ้นพลังงานด้านการ สนับสนุนและความ เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน10. ซับพลังงานดูดตรงด้านหน้าของโต๊ะ ตรงนี้ถือเป็นจุดรับพลังงานต่างๆที่จะไหลเข้ามาในโต๊ะโดยตรงให้หาแก้วที่คุณใส่น้ำและหินเก๋ ๆ มาวาประดับอะไรก็ได้เพื่อดูดซับพลังงานที่ดี

             

            

            


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

 
 

หมวดสินค้า

อะหลั่ยเก้าอี้ อะลั่ยตู้เอกสาร อะหลั่ยโต๊ะทำงาน
อะหลั่ยเก้าอี้ อะลั่ยตู้เอกสาร อะหลั่ยโต๊ะทำงาน

แกนเก้าอี้ ลูกล้อเก้าอี้ ขาเก้าอี้ ไฟเบอร์ ขาเหล็กเหล็ก ชุดรับก้อนโยก กุญแจลิ้นชัก กุญแจตู้บานเลื่อน กุญแจล็อคเกอร์ กุญแจมือจับ ลูกล้อโต๊ะ ตะขอรองรับชั้น 

 
ตู้รางเลื่อน
ตู้รางเลื่อน

ตู้รางเลื่อนแบบมือผลัก/แบบพวงมาลัย

 
บานประตูนิรภัย
บานประตูนิรภัย

        บานประตูเซฟสำหรับห้องนิรภัย(ห้องมั่นคง)           เหมาะสำหรับ ธนาคาร ห้างร้านทอง ร้านจิวเวลี่ โรงรับจำนำ ที่พักอาศัยที่ต้องการทำห้องมั่นคง สนใจติดต่อ02-2255190-2         

  1. บานประตูนิรภัยwingsun (3)
  2. บานประตูนิรภัย kingdom (2)
  3. บานประตูนิรภัย chubb (4)
 
ชั้นวางของ
ชั้นวางของ

ชั้นวางของเหล็ก แข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับใช้วางของขนาดเล็กถึงขนาดกลาง

 
โต๊ะทำงาน
โต๊ะทำงาน

เรามีโต๊ะหลากหลายแบบ ทั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ และโต๊ะสำหรับห้องประชุม

  1. โต๊ะทำงานเหล็ก victoty (10)
  2. โต๊ะคอมพิวเตอร์ (16)
  3. โต๊ะประชุม (3)
  4. โต๊ะพับอเนกประสงคค์ (7)
  5. โต๊ะไม้เมลามีน,pvc (31)
 
กระดานไวท์บอร์ด
กระดานไวท์บอร์ด

กระดาษไวท์บอร์ดชนิดแขวนและชนิดขาตั้ง

 
 
 
 
 

สถานที่ตั้งวงศ์สยามเฟอร์นิเจอร์ แอนด์ เซฟ

 

 

 

 

เบอร์สายด่วน 088-693-5491(สอบถามเรื่องรายละเอียดสินค้า) ID Line : @wongsiam

                     เบอร์ช่างเฮง 089-788-5858 (สอบถามเรื่องเปิดเซฟมีปัญหา) ID Line : Safehouse

 

 

         

 

                 

 
 
 
 
 
 
 
Virtuemart Template by www.yagendoo.com
^