>>
 
 
 
0 สินค้า Total 0.00 ฿
 
Close
 
 
 
 
 
 
 ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ บริษัท วงศ์สยามเฟอร์นิเจอร์ แอนด์ เซฟ เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิต และผู้จำหน่าย เฟอร์นิเจอร์เหล็ก เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ตู้เซฟ ตู้ล็อคเกอร์ โต๊ะเก้าอี้ ขอให้เราเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ
 
 
 

หลักการจัดตู้เซฟให้ถูกฮวงจุ้ย

หลักการจัดตู้เซฟให้ถูกฮวงจุ้ย  เพื่อโชคลาภด้านการเงินของคุณ

 

ฮวงจุ้ยให้ความสำคัญกับ 5 ต. (ประ) ตู, ตู้ (เซฟ), โต๊ะ (อาหาร/ทำงาน), เตียง, และเตา (ไฟ) เมื่อตู้เซฟ คือ หนึ่งใน 5 ต. ดังนั้น  ทุกคนที่ต้องการความมั่งคั่งและมั่นคง ต้องมีตู้เซฟ หรือหากยังไม่สามารถมีตู้เซฟได้ ก็ควรเริ่มต้นด้วยกล่องเก็บเงินหรือลิ้นชักเก็บเงินให้เป็นกิจจะลักษณะเสียก่อน  ข้อควรปฏิบัติต่อตู้เซฟหรือกล่องเก็บเงิน คือ เลือกตำแหน่งตั้งวางที่เป็นมงคล เช่น ตำแหน่งขุมทรัพย์บ้าน ตำแหน่งขุมทรัพย์ประจำตัว ตำแหน่งดาวมงคล เป็นต้น

ตู้เซฟต้องคลุมผ้าสีขาวหรือสีครีม หรือทำตู้ครอบไม่ให้มองเห็นเป็นรูปลักษณ์ของเซฟ ด้านบนตั้งโคมไฟ (เปิดตลอด 24 ชม.) และนาฬิกาคริสตัลเล็กๆ ที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา เพื่อเรียกเงินเข้าเซฟตลอดวันตลอดคืน 

ลูกคิด เคล็ดมั่งคั่งร่ำรวย เป็นนัยว่า  เงินทองเข้ามามากมายจนไม่สามารถนับได้ สามารถวางได้ทั้งบนเซฟและในเซฟ ยิ่งถ้าเป็นของมรดกตกทอดจากบรรพบุรุษที่มั่งคั่งร่ำรวย หรือของใช้จริงๆ จากมหาเศรษฐี  ยิ่งสั่งสมพลังมากเท่านั้น

เราไม่จำเป็นต้องเก็บของมีค่าทุกอย่างไว้ในเซฟ สิ่งที่จำเป็นกว่านั้นคือ วัตถุเคล็ดในเซฟเพื่อเพิ่มพลังแห่งการดึงดูดความมั่งคั่งร่ำรวย

 

เคล็ดชั้นสูง

แรดหยก แรดเป็นสัตว์ที่มีความอดทน เป็นนัยของความสามารถที่จะผ่านพ้นวิกฤตการณ์ต่างๆ ให้ผ่านไปได้ด้วยดี ดังนั้นแรดจึงสามารถตั้งวางได้ทุกที่ในอาคารบ้านเรือน ถ้าตั้งไว้ในเซฟจะหมายถึงทำให้มีภาวะการเงินที่แข็งแกร่ง เนื่องจากแรดเป็นสัตว์ธาตุน้ำ และมีนิสัยบุกตะลุยทะลวงไปข้างหน้า การตั้งวางแรดนั้นต้องหันหน้าแรดเข้าด้านในตู้เซฟ คือ เป็นการนำพลังแห่งความมั่งคั่งเข้ามาสู่ตู้เก็บเงิน

ปูห่วยไช้ เป็นปูที่แกะสลักจากอัญมณีโมรา (Agate) เป็นหนึ่งเคล็ดวัตถุที่ใช้ในวิชาห่วยไช้ เพื่อทำให้เกิดลาภลอย ลาภเสี่ยง และลาภจากการพนัน หรือการกอบโกยลาภจากงานที่ไม่ใช่งานตรงๆ (จากนัยตามการเดินของปู) โดยตั้งไว้ในตำแหน่งโชคลาภ ความมั่งคั่ง และในเซฟ หรือลิ้นชักเก็บเงิน และเมื่อรวมกับจำนวน 3 ที่มีความหมายว่า ได้เกิด จึงเป็นเคล็ดที่ทำให้เกิดโชคลาภอย่างต่อเนื่อง

ฟอสซิลกัลปังหาดำ เป็นสิ่งที่เกิดจากการสะสมทับถมกันของสรรพสิ่งใต้ท้องทะเลลึก ในวิชาฮวงจุ้ยกล่าวว่า น้ำคือเงิน เมื่อมหาสมุทรคือน้ำที่มีขนาดยิ่งใหญ่และมีพลังมหาศาลมากที่สุดในโลกนี้ เท่ากับฟอสซิลนี้ได้ซึมซับสั่งสมพลังแห่งการเงินหรือพลังแห่งความมั่งคั่ง ร่ำรวย

อัญมณี 5 ธาตุ (13 องศา)  เป็นอัญมณีที่เป็นตัวแทนและช่วยดึงดูดพลังแห่งธาตุทั้ง 5 ให้เข้ามาชุมนุมกันในตำแหน่งต่างๆ ที่ต้องการพลัง ต้องการความเป็นมงคล ต้องการความมั่งคั่ง ต้องการแก้ไขความเป็นอัปมงคล สามารถใช้ตั้งได้ในทุกตำแหน่ง ซึ่งเปรียบเหมือนเป็นยาวิเศษที่ใช้รักษาก็ได้ บำรุงเสริมสร้างก็ได้ทุกๆ ประการ ขึ้นอยู่กับจัดเรียงสีของอัญมณี

สำหรับผู้ที่กำลังก่อร่างสร้างตัวสามารถใช้ เคล็ดพื้นฐานในเซฟ ดังนี้  ก้อนทองเคล็ด 9 ก้อน เหรียญจีน 8 เหรียญ เหรียญจีน 3 เหรียญผูกด้ายแดง ใส่ซองแดงพร้อมธนบัตรใหม่ๆ จากธนาคาร 3 ใบ หรือ 9 ใบ หรือจำนวนเท่าของ 9 ยิ่งเป็นเลขเรียงได้ยิ่งดี หมายถึงเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้นไป

 

ที่มาของข้อมูล: อาร์วายทีไนน์

 
 

หมวดสินค้า

ชั้นวางของ
ชั้นวางของ

ชั้นวางของเหล็ก แข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับใช้วางของขนาดเล็กถึงขนาดกลาง

 
โต๊ะทำงาน
โต๊ะทำงาน

เรามีโต๊ะหลากหลายแบบ ทั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ และโต๊ะสำหรับห้องประชุม

  1. โต๊ะทำงานเหล็ก victoty (10)
  2. โต๊ะคอมพิวเตอร์ (16)
  3. โต๊ะประชุม (3)
  4. โต๊ะพับอเนกประสงคค์ (7)
  5. โต๊ะไม้เมลามีน,pvc (31)
 
กระดานไวท์บอร์ด
กระดานไวท์บอร์ด

กระดาษไวท์บอร์ดชนิดแขวนและชนิดขาตั้ง

 
อะหลั่ยเก้าอี้ อะลั่ยตู้เอกสาร อะหลั่ยโต๊ะทำงาน
อะหลั่ยเก้าอี้ อะลั่ยตู้เอกสาร อะหลั่ยโต๊ะทำงาน

แกนเก้าอี้ ลูกล้อเก้าอี้ ขาเก้าอี้ ไฟเบอร์ ขาเหล็กเหล็ก ชุดรับก้อนโยก กุญแจลิ้นชัก กุญแจตู้บานเลื่อน กุญแจล็อคเกอร์ กุญแจมือจับ ลูกล้อโต๊ะ ตะขอรองรับชั้น 

 
ตู้รางเลื่อน
ตู้รางเลื่อน

ตู้รางเลื่อนแบบมือผลัก/แบบพวงมาลัย

 
บานประตูนิรภัย
บานประตูนิรภัย

        บานประตูเซฟสำหรับห้องนิรภัย(ห้องมั่นคง)           เหมาะสำหรับ ธนาคาร ห้างร้านทอง ร้านจิวเวลี่ โรงรับจำนำ ที่พักอาศัยที่ต้องการทำห้องมั่นคง สนใจติดต่อ02-2255190-2         

  1. บานประตูนิรภัยwingsun (3)
  2. บานประตูนิรภัย kingdom (2)
  3. บานประตูนิรภัย chubb (4)
 
 
 
 
 

สถานที่ตั้งวงศ์สยามเฟอร์นิเจอร์ แอนด์ เซฟ

 

 

 

 

เบอร์สายด่วน 088-693-5491(สอบถามเรื่องรายละเอียดสินค้า) ID Line : @wongsiam

                     เบอร์ช่างเฮง 089-788-5858 (สอบถามเรื่องเปิดเซฟมีปัญหา) ID Line : Safehouse

 

 

         

 

                 

 
 
 
 
 
 
 
Virtuemart Template by www.yagendoo.com
^